Liên hệ ngay để biết khóa học cho con bạn
024.6655.6519 - 0868.999.981

Đội ngũ giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ Up On là những giáo viên trẻ có trình độ và kinh nghiệm sư phạm. Với lòng nhiệt huyết, tận tâm và những kinh nghiệm đã có được, các thầy cô giáo luôn mong muốn đem lại cho học viên những kiến thức bổ ích qua những bài học lý thú bằng chính những phương pháp giảng dạy vô cùng mới mẻ và hiệu quả.

1. Cô Đào Thanh Hằng

Cô Đào Thanh Hằng là giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy trẻ em trong nhiều năm, là một trong những trợ giảng tích cực và nhiệt tình nhất của Trung tâm ngoại ngữ Up On. Cô quan niệm học Tiếng Anh phải như 1 cuộc hành trình thú vị. Với những trải nghiệm đáng quý của mình sau nhiều năm học tập tại nước ngoài, cô luôn muốn cung cấp cho học viên những kinh nghiệm tốt nhất thông qua các trò chơi và hoạt động trên lớp. Mỗi tiết học đều được cô dành trọn tâm huyết, mang đến cho học viên những bài giảng sống động, khơi dậy nguồn năng lượng dồi dào của các em nhỏ.

Cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho những học viên yếu - "Tôi luôn khích lệ học viên nói thật nhiều, làm thật nhiều cho dù các em có mắc lỗi sai. Đó mới là lúc quan trọng nhất để tôi giúp đỡ các em."

Hiện tại cô Đào Thanh Hằng đảm nhận các lớp tiếng Anh trẻ em. (English for Kids)

2. Cô Nguyễn Khánh Chi

Cô Nguyễn Khánh Chi là thành viên đồng hành cùng Trung tâm Ngoại ngữ Up On từ những ngày đầu thành lập. Ngoài ra, cô còn là một giáo viên hòa đồng, thân thiện và rất yêu quý trẻ nhỏ. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành báo chí và truyền thông, giọng nói truyền cảm, cô luôn biết cách tạo cho học viên sự tin mỗi khi đứng trước lớp thực hành các bài hội thoại. Những bài tập nghe và viết bám sát chương trình học là thế mạnh của cô, từ đó rèn luyện và củng cố kiến thức vững vàng cho các em. Các học viên của cô còn được tham gia những giờ ngoại khóa với hoạt động 'nghe - xem - hiểu - áp dụng' phát triển khả năng sáng tạo, vô cùng lý thú và thiết thực.

"Sau nhiều năm giảng dạy, tôi nhận thấy rằng trẻ em cần phải tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các em phát triển khả năng tư duy trong các môn học khác".

Cô Nguyễn Khánh Chi hiện đang giảng dạy các lớp tiếng Anh trẻ em. (English for Kids)