Liên hệ ngay để biết khóa học cho con bạn
024.6655.6519 - 0868.999.981

 

Chào mừng bạn đến với chúng tôi!

UP ON LANGUAGE CENTER

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, việc học ngoại ngữ luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh và học sinh vô cùng quan tâm. Từng trải nghiệm sự vất vả, lo toan cho tương lai của chính bản thân và con em mình, chúng tôi - những thành viên sáng lập ra Up On - thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ phần nào những lo lắng ấy. Với tiêu chí "Không ngừng hoàn thiện - Không ngừng bay cao", chúng tôi luôn cố gắng đem đến một môi trường học tập chất lượng. Up On đã và đang là 1 Trung tâm ngoại ngữ có uy tín, phấn đấu trở thành lựa chọn hàng đầu của những ai có nhu cầu học Tiếng Anh tại Hà Nội.

Trụ sở chính của Up On được đặt tại trung tâm Bách Khoa - nơi nổi tiếng là “khắt khe & chuẩn mực” - với đội ngũ giáo viên trong nước & quốc tế được tuyển chọn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và tận tình, luôn tạo điều kiện phát triển khả năng sáng tạo của học viên trong môi trường học tập hiện đại, thân thiện và cởi mở. Hệ thống giáo trình được thiết kế dựa trên các nguồn tài liệu mới và ưu việt nhất của Cambridge, Oxford, ETS - Hoa Kỳ. Chương trình học Tiếng Anh được thiết kế đảm bảo tính ứng dụng, hiệu quả, phù hợp với trình độ của học viên. Để tối ưu hóa thời gian học tập, mỗi lớp tối đa chỉ có 12 học viên. Với phương tiện hỗ trợ học tập hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tình.

Các khóa học tại Up On sẽ là một nền tảng vững chắc và cần thiết cho mọi nhu cầu học ngoại ngữ từ các bé Mẫu giáo đến những người có kế hoạch làm việc trong một môi trường năng động hoặc có kế hoạch du học hay sinh sống ở nước ngoài.

UP ON:

- Cho con trẻ một khởi đầu chuẩn mực.
- Cho chính bạn một chìa khóa thành công.
- Cam kết bạn sẽ hài lòng.

Địa chỉ: 364 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 024.6655.6519
Website: http://www.upon.edu.vn