Liên hệ ngay để biết khóa học cho con bạn
024.6655.6519 - 0868.999.981

Đội ngũ giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ Up On là những giáo viên trẻ có trình độ và kinh nghiệm sư phạm. Với lòng nhiệt huyết, tận tâm và những kinh nghiệm đã có được, các thầy cô giáo luôn mong muốn đem lại cho học viên những kiến thức bổ ích qua những bài học lý thú bằng chính những phương pháp giảng dạy vô cùng mới mẻ và hiệu quả.

1. Thạc sĩ Nguyễn Tâm Trang (Giám đốc trung tâm)

Cô từng là một trong ba sinh viên có điểm tổng kết cao nhất khóa và tốt nghiệp xuất sắc khoa tiếng Anh trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội.

Hiện nay, cô đang là giảng viên khoa tiếng Anh trường Đại học sư phạm Hà Nội, đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành, giảng dạy các lớp tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELST tại trung tâm Ngoại Ngữ Up On.

2. Thầy Brian: "Giảng dạy là niềm đam mê của tôi"

Đến từ bang California, Mỹ , thầy Brian tốt nghiệp trường đại học Phoenix và đã là giáo viên nhiều năm kinh nhiệm tại trường Paxon Middle.Hiện nay thầy đang giảng dạy tại trường Quốc Tế VIP. Bằng sự nhiệt tình và thân thiện, thầy luôn tạo cho học viên sự hứng thú để học tiếng Anh hiệu quả. Các lớp học của thầy không thiếu những tiếng cười bởi những câu chuyện hài hước thầy kể cho học viên. Những kiến thức về khoa học, văn hóa, lịch sử ... mà thầy cung cấp cho học viên khiến buổi học trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Với lòng niệt huyết trong giảng dạy và tình yêu dành cho trẻ em Việt Nam, thầy Brian luôn tin tưởng vào sự thành công trong học tập của những học trò mà thầy hết lòng dìu dắt:"Tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có khả năng đạt được bất cứ điều gì chúng muốn nếu chúng tin vào bản thân mình và học tập chăm chỉ với thái độ nghiêm túc để tự trau dồi tri thức cho tương lai."

Gia nhập Up On từ tháng 6 / 2011 thầy Brian đảm nhận các lớp tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh trẻ em.

3. Thầy Valentine:'Tôi yêu Việt Nam":

Mặc dù còn rất trẻ thầy Valentine đã có 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Thầy cũng là gương mặt quen thuộc trên các Talkshow trên truyền hình. Vui tính, thông minh, giờ học của thầy Valentine luôn vui vẻ và sôi nổi và được học viên hưởng ứng nhiệt tình. Hơn nữa, đối với học viên được học với giáo viên bản xứ biết nói tiếng Việt khiến cho bài học trở nên dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều.

Thầy gia nhập đội ngũ giáo viên tại Up On từ tháng 5/2012 và giảng dạy các lớp tiếng Anh trẻ em( English for kids).

 

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, trợ giảng trẻ trung năng động, đã gắn bó với Up On từ những ngày đầu thành lập, tạo nên một môi trường học tập vô cùng sôi nổi và hiệu quả.

3. Thầy George:

Vui tính, hòa đồng, nụ cười luôn thường trực là những lời nhận xét tích cực từ các học viên của thầy. Thầy George là 1 giáo viên trách nhiệm, luôn chuẩn bị bài cẩn thận trước mỗi giờ lên lớp. Các tiết học của thầy mang rất nhiều màu sắc và rộn rã tiếng cười. Thầy George luôn biết cách khích lệ các em tham gia nhiều hoạt động trong lớp. Sau một thời gian học tập tại Up On, các học viên ban đầu còn rụt rè đã tự tin hơn rất nhiều.

Trong các công tác giảng dạy và hoạt động ngoại khóa của trung tâm, thầy đóng vai trò là 1 thành viên cốt cán và mang lại nhiều ý tưởng mới mẻ.

Gia nhập Up On từ tháng 4/2013, hiện thầy đang giảng dạy các lớp tiếng Anh cho trẻ em. (English for Kids)